Hỗ trợ trực tuyến
Nhân viên bán hàng - 0935125106 
Điện thoại: 0234 2218675
Hotline: 0935811956
LIÊN KẾT DOANH NGHIỆP
Khách đang truy cập: 1
Lượt đã truy cập: 83236
0 Đơn hàng | Hủy đơn hàng | Thanh toán
Tin tức hoạt động
Làng nghề mây tre đan Bao La tích cực chuẩn bị tham gia Festival Huế và lễ hội "Sóng nước Tam Giang"

Hiện nay, bà con xã viên làng nghề HTX Mây tre đan Bao La, xã Quảng Phú, huyện Quảng Điền đang tích cực sản xuất các sản phẩm đẹp, đáp ứng với thị hiếu của người tiêu dùng để tham gia trưng bày tại lễ hội Festival Huế nhằm quảng bá, giới thiệu các sản phẩm của làng nghề với du khách trong và ngoài nước.

Thừa Thiên Huế: Làng nghề mây tre đan Bao La tích cực chuẩn bị tham gia  Festival Huế và lễ hội "Sóng nước Tam Giang".
 

Ngoài những mẫu mã truyền thống như thúng, mũng, rỗ, rá, dần, sàng..., trong thời gian qua, thông qua các lớp tập huấn do phòng Công Thương huyện tổ chức về đào tạo nâng cao tay nghề mẫu mã, sản phẩm mới cho bà con xã viên tham gia, đồng thời với sự tìm tòi, học hỏi của bà con xã viên, hiện nay, các xã viên của HTX  Mây tre đan Bao La đã sản xuất được khoảng 100 mẫu mã sản phẩm đáp ứng với thị hiếu của người tiêu dùng như các loại đèn trang trí gồm: đèn lục bình, đèn lục giác, đèn ngủ, giỏ xách tay, khay đựng trái cây... Nâng tổng số mẫu mã, sản phẩm của làng nghề lên khoảng 500 mẫu mã.

Tham gia lễ hội Festival Huế năm 2014. HTX Mây tre đan Bao La sẽ trưng bày gian hàng với khoảng 350 mẫu mã sản phẩm khác nhau để khách hàng tham quan và lựa chọn mua sắm những sản phẩm yêu thích.

HTX mây tre đan Bao La có khoảng 80 lao động thường xuyên làm việc với mức thu nhập bình quân từ 1,7 triệu đến 2,2 triệu đồng/tháng. Doanh thu năm 2013 của HTX đạt 1,4 tỷ đồng. Năm 2014 này, HTX phấn đấu doanh thu đạt 1,6 tỷ đồng.

------------------------------------------
  Trang trước   |   In ấn 
Bài viết khác:
HTX mây tre đan Bao La
Mây tre đan Bao La đón nhận Quyết định công nhận làng nghề truyền thống